58/16 DX-085, P. Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương
an loc viet
anlocvietbinhduong@gmail.com
0868.133.466

Chi Nhánh

  • TPHCM: 30 Kha Vạn Cân, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
  • Hà Nội: 15 Lô 6, Đền Lừ 2, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai
  • Bình Dương: 58/16 Đường DX-085, P. Hiệp An, Tp.Thủ Dầu Một

Liên Kết

Đọc Thêm

Hướng dẫn trang trí cửa hàng văn phòng phẩm thu hút khách hàng 2020

Trang trí cửa hàng văn phòng phẩm là điều vô cùng cần thiết cho những ai đang có ý định kinh doanh về lĩnh vực văn phòng phẩm và điều này cũng quan trọng đối với các chủ cửa hàng văn phòng phẩm muốn thu hút khách hàng cũng cần phải biết các trang trí làm sao cho đẹp mắt và chuyên nghiệp nhất.

Xã hội ngày càng phát triển, chính vì thế mà sự chuyên nghiệp và sáng tạo trong lĩnh vực kinh doanh của mỗi người cần được chú trọng. Điều này giúp các chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp bán được hàng tăng doanh thu và cũng là quảng bá hình ảnh cho chính bản thân họ. 

Trong thế giới văn phòng phẩm, các sản phẩm trong lĩnh vực đã lên tới con số hàng trăm, hàng ngàn mặt hàng và chúng mang rất nhiều màu sắc đẹp mắt khác nhau. Chính vì sự đa dạng cả về hình dạng lẫn màu sắc như thế thì rất cần được sắp xếp và bày trí làm sao cho thu hút mắt nhìn nhất.

Các bạn hãy yên tâm, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn trang trí cửa hàng văn phòng phẩm giúp bạn thu hút khách hàng nhất. Bạn hãy đọc hết bài viết này bởi vì nếu bạn bỏ qua những chi tiết nào đều sẽ làm bạn khó hiểu và không đem lại hiệu quả thật sự cho bạn. Chính vì thế hãy đọc hết bài viết này cùng An Lộc Việt nhé!

Tại sao phải trang trí cửa hàng văn phòng phẩm?

Trang trí cửa hàng văn phòng phẩm là bước đệm quan trọng trong việc bạn có bán được hàng hay không, dù bạn bán giá phải chăng nhưng cũng không lôi kéo được khách hàng bởi cửa hàng văn phòng phẩm của bạn quá lộn xộn và sắp xếp không theo một trình tự nhất định.

Các mặt hàng trong lĩnh vực văn phòng phẩm được thiết kế đa dạng màu sắc và kích thước. Bên mặt tích cực của nó thì vẫn có những mặt tiêu cực tồn tại bởi do mỗi cá nhân không biết tìm hiểu cách để trang trí chúng như thế nào và cách khắc phục vấn đề mình gặp phải.

Mặt tích cực của việc trang trí cửa hàng văn phòng phẩm đó chính là người chủ cửa hàng luôn tận tâm và tỉ mỉ chỉn chu trong từng giai đoạn. Không quan trọng cửa hàng của bạn to hay nhỏ, nếu bạn biết sắp xếp những sản phẩm theo đúng cách thì không có gì làm khó bạn cả. Hãy tận dụng những gì mà các sản phẩm mang lại đó chính là màu sắc và kích thước, phân loại.

Mặt tiêu cực của việc trang trí cửa hàng văn phòng phẩm là người chủ cửa hàng không để ý đến cách sắp xếp của các đồ dùng văn phòng phẩm. Khi nhập hàng về họ chỉ biết kiểm tra số lượng, xem mặt hàng nào hết họ bổ sung. Vẫn còn những hộp sản phẩm, những túi ni-lon bao bì sản phẩm trưng bày trên gian hàng của họ bởi vì họ không chịu trang trí và sắp xếp chúng. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tình trạng kinh doanh của các chủ cửa hàng.

Một sản phẩm đẹp và đặc sắc nếu biết cách sử dụng thì thật hoàn hảo và đem lại nhiều giá trị, còn ngược lại sẽ phản tác dụng của các đẹp và đặc sắc đó. Cũng như văn phòng phẩm, nếu biết cách trang trí chúng thì sẽ rất đẹp và hoàn hảo còn nếu không thì sẽ là một mớ hỗn độn không theo một trình tự gì cả. Vừa không đẹp mắt lại khiến người khác không muốn nhìn và không mua hàng của bạn.

Hướng dẫn trang trí cửa hàng văn phòng phẩm

Trang trí cửa hàng văn phòng phẩm để thu hút khách hàng việc đầu tiên bạn phải trang trí cửa hàng của bạn làm sao cho đẹp mắt nhất, An Lộc Việt sẽ chỉ ra cho bạn một số các đơn giản nhưng cũng vô cùng hiệu quả.

Cách 1: Bạn không nên trưng bày quá nhiều mặt hàng trên quầy hàng của bạn bởi vì khi khách hàng ở ngoài nhìn vào trong cửa hàng của bạn, nếu các sản phẩm được trưng ra những loại đặc trưng, không gian trống nhiều sẽ kích thích sự tò mò của khách hàng và từ đó sẽ có nhiều khách hàng lại hỏi và xem các mặt hàng của bạn. Lúc này khi khách hàng hỏi mua gì thì bạn hãy mang sản phẩm mà họ cần ra. Đây là phương pháp kích thích mắt và não bộ của con người.

Cách 2: Trang trí cửa hàng văn phòng phẩm với cách sắp xếp các sản phẩm cùng màu sắc với nhau. Phương pháp này nhắm vào sở thích của khách hàng về màu sắc. Đa số mỗi người đều có những sở thích màu sắc riêng, các mặt hàng văn phòng phẩm lại có rất nhiều màu sắc. Việc sắp xếp chúng theo màu sắc là điều rất dễ dàng. Những sản phẩm màu vàng sẽ sắp xếp vào chung một khu vực, các mặt hàng màu xanh cũng sắp xếp tương tự, rồi các màu sắc còn lại như đỏ, đen, trắng, … cũng sắp xếp tương tự.

Cách 3: Trang trí cửa hàng văn phòng phẩm sắp xếp các mặt hàng văn phẩm cùng kích thước, cùng loại hoặc cùng mục đích sử dụng với nhau. Ví dụ bạn sẽ sắp xếp tất cả những loại bút vào một khu, các tập vở viết vào một khu, giấy in và bìa vào một khu,… Làm tương tự với các sản phẩm còn lại. Phương pháp này giúp bạn không bỏ qua sản phẩm nào, khách hàng khi muốn mua một cây bút nhưng nhìn những cây bút bên cạnh khác đẹp lại muốn mua thêm. Điều này giúp bạn tăng doanh số lên đáng kể đó bởi khi con người muốn 1 lại muốn muốn 2,…

Trang trí cửa hàng văn phòng phẩm cần thiết điều gì?

Điều đầu tiên bạn muốn trang trí cửa hàng văn phòng phẩm thu hút khách hàng nhất thì bạn phải tìm được nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm đó uy tín và chất lượng. Khu vực TpHCM, Hà NộiBình Dương hiện nay có công ty An Lộc Việt là công ty lớn đã hoạt động trên lĩnh vực này trên 7 năm và các mặt hàng văn phòng phẩm đều được công ty chúng tôi trực tiếp chọn lọc và phân phối cẩn thận nhất.

Để trở thành khách hàng của An Lộc Việt, rất đơn giản và thuận tiện. Bạn chỉ cần gọi hotline: 0899 189 499 hoặc gửi mail trực tiếp cho chúng tôi qua email: vppanlocviet@gmail.com.

Đặt hàng vui lòng truy cập anlocviet.vn

  • Thẻ Liên Quan:

Bình Luận Của Bạn Vào Đây: