58/16 DX-085, P. Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương
an loc viet
anlocvietbinhduong@gmail.com
0868.133.466

Chi Nhánh

  • TPHCM: 30 Kha Vạn Cân, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
  • Hà Nội: 15 Lô 6, Đền Lừ 2, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai
  • Bình Dương: 58/16 Đường DX-085, P. Hiệp An, Tp.Thủ Dầu Một

Liên Kết

Danh Mục Sản Phẩm

Giấy In Nhiệt

Giấy in nhiệt là một loại giấy mịn phủ một lớp hóa chất có thay đổi màu sắc khi tiếp xúc với nhiệt. Nó được sử dụng trong các máy in nhiệt để in hóa đơn, in bill thanh toán cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm

Giấy In Ảnh

Giấy in ảnh là loại giấy được tráng phủ lớp một lớp hợp chất vô cơ, chức năng là ngăn mực in phun loang ra trong giấy, giúp bản in có được màu sắc chính xác, trong trẻo, sắc nét và lâu phai.

Tìm hiểu thêm

Giấy In Photo

Giấy in photo là loại giấy mỏng được chế tạo từ chất xơ có nguồn gốc từ thực vật được dùng phổ biến trong công việc hiện nay, với nhiều hãng sản xuất cho ra chất lượng và giá thành khác nhau.

Tìm hiểu thêm

Văn Phòng Phẩm

Văn phòng phẩm là những dụng cụ phục vụ cho các hoạt động văn phòng như: giấy in, sổ, giấy viết, bút, ghim, kẹp, bìa hồ sơ, băng dính, hồ dán, phong bì, túi bìa cứng, sổ cặp tài liệu, ...

Tìm hiểu thêm

Nhu Yếu Phẩm

Nhu yếu phẩm là bao gồm các vật dụng thiết yếu trong môi trường làm việc văn phòng, phụ vục các hoạt động sinh hoạt tại nơi làm việc cho nhân viên tạo nên tinh thần làm việc tốt nhất.

Tìm hiểu thêm

Bảo Hộ Lao Động

Bảo hộ lao động là tập hợp những trang phục, dụng cụ được thiết kế riêng dành cho công nhân, nhân viên hoạt động trực tiếp tại công trình tránh các tác nhân trực tiếp ảnh hưởng đến thân thể.

Tìm hiểu thêm
Tại Sao Nên Chọn Chúng Tôi

65

Đại Lý

5000

Khách Hàng

3162

Sản Phẩm

2458

Hài Lòng