anlocvietbinhduong@gmail.com

Chi Nhánh

 • TPHCM: 30 Kha Vạn Cân, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
 • Hà Nội: 15 Lô 6, Đền Lừ 2, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai
 • Bình Dương: 58/16 Đường DX-085, P. Hiệp An, Tp.Thủ Dầu Một

Liên Kết

Giấy In Nhiệt

Giấy in nhiệt trong đời sống hiện nay

Giấy in nhiệt hay còn được gọi là giấy in hóa đơn, đây là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều hiện nay và nó có mặt trong tất cả các lĩnh vực, ngành nghề.

Giấy in nhiệt có tên tiếng anh là “thermal paper”, loại giấy này được tẩm hóa chất nhạy nhiệt. Lớp hóa chất đó sẽ chuyển thành màu đen nếu được tiếp xúc với nhiệt.

Nhiều ứng dụng phổ biến của giấy in cảm nhiệt rất đa dạng vì tính thuận tiện, sử dụng linh hoạt, độ ổn định cao, có tính tin cậy. Và quan trọng hơn hết đó là tốc độ nhanh nhưng chi phí lại rẻ hơn bởi vì sự giảm trừ bớt việc sử dụng mực in.

Với công nghệ in nhiệt rất hiện đại, chỉ cần sử dụng thiết bị in là máy in nhiệt và vật liệu in là giấy in cảm nhiệt để tạo thành sản phẩm in ấn như mong muốn.


giay in nhiet

Công dụng của Giấy In Nhiệt

 • Giấy in hóa đơn – giấy in nhiệt sử dụng trong ngành bán lẻ
 • Giấy in hóa đơn nhiệt trong Nhà hàng-cafe (F&B)
 • Giấy in cảm nhiệt sử dụng trong ngân hàng
 • Ứng dụng trong hóa đơn tiền điện-nước
 • Giấy in nhiệt sử dụng trong lĩnh vực vận tải
 • Giấy in cảm nhiệt ngành logistics, chuyển phát
 • Giấy in nhiệt sử dụng trong lĩnh vực y tế
 • Sử dụng trong các khu vui chơi, Siêu thị, Trung tâm thương mại

 

An Lộc Việt cung cấp Giấy in nhiệt với bảng giá ưu đãi năm 2020 như sau:


bang gia uu dai giay in nhiet


Giấy in nhiệt được dùng trong mọi lĩnh vực từ bán lẻ, bán buôn, trong nhà hàng, quán cafe và cả các ngành nghề như logistics, trong bệnh viện, phòng khám, in hóa đơn tiền điện nước…. Chi phí rẻ, tốc độ in nhanh tiết kiệm chi phí tối đa đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Mô hình kinh doanh nhà hàng, các quán cafe, quán karaoke…. cũng giống như các shop bán lẻ, sử dụng giấy in nhiệt để in hóa đơn thanh toán, menu order… vì không cần lưu trữ trong thời gian dài.

Sử dụng trong ngân hàng để in hóa đơn, in nhật ký ATM, tùy thuộc vào từng loại máy, mục đích sử dụng trong ngân hàng sẽ có sự lựa chọn khổ giấy phù hợp. Ngoài ra, một trong ứng dụng dễ nhìn thấy nhất đó là in số thứ tự cho khách hàng, phiếu xếp hàng khi đến giao dịch cũng sử dụng loại giấy in đa năng này.

Nhu rất lớn với mỗi một hộ gia đình sử dụng điện- nước đều cần in hóa đơn các tháng để thông báo tiền điện nước. Hiện nay hầu hết các nhân viên thu tiền điện nước đều sử dụng máy in hóa đơn di động. Đặc điểm nhận biết của loại giấy in bill ngành điện nước là trên giấy có in sẵn logo của sở điện lực tỉnh, thành phố.

Với quy định của chính phủ, các tài xe lái xe vận tải, xe taxi…. sẽ bắt buộc phải trang bị công tơ mét và máy quẹt thẻ POS, máy in mini để in biên lai thanh toán cho khách hàng để khách hàng rõ được cước vận chuyển của chuyến đi của mình là bao nhiêu.

Ngành logistics hiện nay vô cùng phát triển, trong ngành này có những đặc điểm nhất định, decal nhiệt thường sử dụng trong chuyển phát giao nhận với mục đích là để in các thông tin như: thông tin sản phẩm, mã vạch, thông tin nơi gửi, thông tin nơi nhân, ngày gửi…. để dán lên các thùng hàng carton nên nó còn được gọi với cái tên là tem nhãn dán thùng.

Nhu cầu sử dụng tem nhãn mã vạch là rất nhiều và còn là giải pháp quản lý hữu ích nhất. Decal cảm nhiệt y tế ứng dụng để dán lên ống nghiệm, phiếu kết quả khám bệnh, túi huyết tương….để quản lý dễ dàng vừa đem lại chữ in rõ nét mà có tốc độ in nhanh, chi phí tiết kiệm.

Lĩnh vực bán lẻ như tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, mini store, cửa hàng shop thời trang, mỹ phẩm, nhà hàng, quán cafe… các loại giấy in hóa đơn cho máy quẹt thẻ POS… Bởi với công nghệ in nhiệt giúp giảm thiểu tối đa về tốc độ bán hàng, giúp người mua cũng như người bán không phải chờ đợi khi in hóa đơn, thông tin sẽ được in tức thì nhanh chóng và chính xác.

Giấy in nhiệt & nơi cung cấp uy tín

Cấu tạo của giấy in nhiệt

Giấy in nhiệt được thiết kế với 5 lớp khác nhau nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu in ấn, dưới đây là chi tiết từng lớp cấu tạo của giấy in nhiệt:

 

Lớp bảo vệ ngoài: có tác dụng bảo vệ hình ảnh, thông tin được in trên giấy in nhiệt không bị biến đổi sau khi in ấn.

 

Lớp phủ nhạy nhiệt: lớp này được bao phủ bằng 1 lớp hóa chất nhạy nhiệt, khi tiếp xúc với nhiệt độ, hóa chất này sẽ biến đổi thành màu đen và hiển thị các thông tin cần in ấn. Những thông tin trên giấy in nhiệt sau là do lớp này quyết định: mật độ bền, mật độ hình ảnh của giấy sau khi in, độ nhạy của máy khi tiếp xúc với giấy in nhiệt và thời gian bảo quản thông tin được in trên giấy.

 

Lớp sơn cách điện: đây là lớp quyết định độ trắng sáng của giấy in nhiệt, hình ảnh, độ sáng của chúng được hiển thị tốt và đẹp hơn.

Lớp giấy cơ bản: được làm từ gỗ giống như giấy in bình thường. Độ dày mỏng của giấy đều được quyết định ở lớp này.

 

Lớp bảo vệ: bảo vệ giấy khỏi những tác động bên ngoài.

Các loại giấy in nhiệt

Giấy in nhiệt k57:

– Kích thước bề ngang khổ giấy: 57mm.

– Đường kính thông dụng: 45mm.

– Đóng gói 1 thùng 100 cuộn.

– Mỗi cuộn được bọc bạc và dán 2 đầu giúp bảo quản lâu ngày mà ko sợ hư giấy.

Giấy in nhiệt k80:

– Kích thước bề ngang khổ giấy: 80mm.

– Đường kính thông dụng: 45-47mm.

– Đóng gói 1 thùng 100 cuộn.

– Mỗi cuộn được bọc bạc và dán 2 đầu giúp bảo quản lâu ngày mà ko sợ hư giấy.

Giấy in nhiệt k75

– Giấy in nhiệt k75 là chiều rộng của hóa đơn in ra có kích thước 75mm.

– Thuộc thể loại giấy in nhiệt in không cần mực in, chỉ cần dưới tác động của đầu in nhiệt của máy in hóa đơn sẽ hiển thị những thông tin cần in trên giấy in hóa đơn siêu thị

– Đường kính ngoài của cuộn giấy in nhiệt k75 là 55mm

– Thùng đóng gói 50 cuộn hoặc 100 cuộn.

Nơi cung cấp giấy in nhiệt uy tín

 

Để mua được giấy in hóa đơn nhiệt giá tốt nhất, bế theo yêu cầu của quý khách hàng liên hệ ngay tới Công Ty TNHH MTV An Lộc Việt:

Văn Phòng Giao dịch tại Tp.HCM:

– Địa chỉ: 30 Kha Vạn Cân, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM.

– Tổng đài : (028) 7300 7738

– E-mail: vppanlocviet@gmail.com hoặc anlocvietvpp@gmail.com

Văn Phòng Giao dịch tại Bình Dương:

– Địa chỉ: 58/16 Đường DX-085, Phường Hiệp An, Tp.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

– Tổng đài: 0868 544286

– E-mail: anlocvietbinhduong@gmail.com

Văn phòng giao dịch tại Hà Nội:

– Địa chỉ: 15 Lô 6, Đền Lừ 2, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội.

– Tổng đài: (024) 7300 7738

– E-mail: anlocvietmienbac@gmail.com