anlocvietbinhduong@gmail.com

Chi Nhánh

 • TPHCM: 30 Kha Vạn Cân, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
 • Hà Nội: 15 Lô 6, Đền Lừ 2, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai
 • Bình Dương: 58/16 Đường DX-085, P. Hiệp An, Tp.Thủ Dầu Một

Liên Kết

Giấy In Ảnh

Tìm hiểu các loại Giấy in Ảnh chất lượng

Cám ơn quý khách đã bỏ thời gian tìm hiểu về Giấy in ảnh trong bài viết này, đây là một sản phẩm hiện đang được cung cấp chính hãng tại công ty An Lộc Việt với chất lượng cao đi kèm với giá thành ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng là doanh nghiệp, cơ sở in ấn có nhu cầu mua số lượng lớn sẽ được chiết khấu hấp dẫn.

Giấy in ảnh chiếm vị trí quan trọng trong quá trình tạo ra một bản in chất lượng. Độ tốt của giấy sẽ quyết định hơn 50% chất lượng của sản phẩm. Với sự phát triển của máy móc, hiện nay Giấy in ảnh được sản xuất ra làm nhiều loại đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc in ấn các sản phẩm như Banner, Menu, Tờ rơi, Quảng cáo, In ảnh chân dụng, Album cưới, hỏi và nhiều tác phẩm nghệ thuật khác.

Bảng giấy ưu đãi Giấy In Ảnh năm 2020 tại An Lộc Việt

Hiện nay Công ty TNHH MTV An Lộc Việt chúng tôi chia sẻ đến với các bạn giá thành của 2 loại Giấy in ảnh phổ biến được người tiêu dùng ưa chuộng nhất năm 2020 với bảng giá chi tiết như sau:

giay in anh epson

 

giay in anh nts

Các loại giấy in ảnh

 • Gấy in ảnh EPSON A4 230GSM
 • Gấy in ảnh EPSON A4 130GSM
 • Gấy in ảnh EPSON A4 2 mặt 230GSM
 • Gấy in ảnh FUJIFILM A4 1 mặt 235GSM 20 TỜ
 • Gấy in ảnh NTS A4 1 mặt 115GSM
 • Gấy in ảnh NTS A4 1 mặt 135GSM
 • Gấy in ảnh A3 1 mặt 230GSM
 • Gấy in ảnh cuộn A0 230G (0.914 X 30M)

Tổng quan và Đặc tính về Giấy in ảnh

Cấu trúc của Giấy in ảnh

Giấy in ảnh thường có tên là giấy in phun, Photo Paper. được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Giấy được dễ dàng nhận biết thông qua bề mặt trơn, láng, mịn. Theo kỹ thuật của giấy bạn có thể phân biết Giấy in ảnh như sau:

 

Độ dày của giấy

Đồ dày của giấy là thông số quan trọng quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Trong các điều kiện quyết định thì sự tăng độ dày sẽ tỉ lệ thuận với độ bền, khả năng biến dạng, độ xuyên thấu của sản phẩm. Giấy in ảnh thường độ dày từ 0.03mm – 0.25mm.

 

Định lượng của giấy (gsm)

Trọng lượng của 1 mét vuông giấy (gsm) có tỉ lệ thuận với độ dày và độ cứng của giấy. Thông thường giấy in ảnh có định lượng từ 160 gsm – 300 gsm.

 

Độ trắng ISO

Độ trắng IOS hiện thị thông số phản xạ ánh sáng, độ trắng được quyết định bởi tỉ lệ phần trăm so với độ trắng chuẩn BaO. Các loại giấy in cho chất lượng hình ảnh tốt thì phải có độ trắng lớn hơn 70%.

 

Độ nhẵn

Độ nhẵn là phần hiện thị tính đặt trưng mức độ phẳng của giấy được xác định bởi phương pháp thử tiêu chuẩn. Giấy in ảnh có độ nhẵn cao thì sẽ có chất lượng tốt hơn.

 

Độ đục

Tỷ số được hiện thị dạng % của lượng ánh sáng phản xạ một tờ giấy trên bề mặt màu đen và lượng ánh sáng phản xạ lên bề mặt màu trắng quyết định đến chất lượng của giấy in.

Lưu ý khi mua Giấy in ảnh

Do nhu cầu thị trường sử dụng Giấy in ảnh lớn nên khả năng các loại giấy in chất lượng kém được lưu thông nhiều do khách hàng mong muốn Giá thành rẻ hơn. Với loại giấy in kém chất lượng sẽ tạo ra những sản phẩm màu sắc kém, dễ bị nhòe và giấy nhàu nát mau hư.

Bạn nên kiểm tra mặt sau của giấy thường sẽ có tên nhà sản xuất cùng với bề mặt phía trước bóng, trơn tru và cầm trên tay cảm thấy chất lượng của giấy tốt hơn.

Lựa chọn địa chỉ cung cấp Giấy in ảnh uy tín và có thương hiệu đáng tin cậy trên thị trường. Ví dụ: An Lộc Việt là một trong những nhà phân phối giấy in ảnh uy tín nhất tại TPHCM.

Mua Giấy In Ảnh tại An Lộc Việt

An Lộc Việt là công ty chuyên cung cấp giấy in ảnh có kinh nghiệm nhiều năm, đang là nơi cung cấp cho nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước được tin tưởng. Bạn có thể dễ dàng tìm các loại giấy in ảnh đẹp và giá rẻ tại công ty chúng tôi với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Tại An Lộc Việt luôn sẵn sàng giao hàng tận tay khách hàng với nhiều chính sách ưu đãi như: chiết khấu cho đại lý, chính sách giao hàng miễn phí và nhiều chính sách ưu đãi khách khi trở thành thành viên thân thiết.